Candy Pop

Candy Pop

Candy Pop เกมแคนดี้ป๊อบ เล่นแล้วได้เงินจริง ลูกอมสีสวยสดใสน่ารัก มี 6 วงล้อ 6 แถว ด้วยระบบของเกมแคนดี้ เรียงสีของลูกกวาดได้สีเดียวกันตั้งแต่ 3 อันขึ้นไป ในแนว บน-ล่าง-ซ้าย และ ขวา กล่าวคือ แนวนอน หรือ แนวตั้งง นั่นเอง ท่านก็จะชนะได้รับเงินไปทันที เล่นง่าย ดูง่าย ไม่ซับซ้อนเหมือนเกมสล็อตในท้องตลาด จึงทำให้ CandyPop โด่งดังมากในยุคนี้นั่นเอง ที่นี้เท่านั้น lsm65 ลุ้นเงินรางวัล แจ็คพอตรางวัลเพียบ

ตัวอย่าง Candy Pop

Candy Pop
Candy Pop
Candy Pop
Candy Pop
Candy Pop
Candy Pop

กฎกติกาและวิธีการเล่นเกมส์ Candy Pop

  • 1.เมื่อสปิน ตัวเกมจะมีลูกกวาดตกลงมาภายในหน้าต่างเมื่อเราเรียงได้สีเดียวกันตั้งแต่ 3 อันขึ้นไป ลูกกวาดจะแตกออกและเงินจะเข้ากระเป๋า จากนั้นจะมีลูกกวาดตกลงมาแทนที่ จนไม่สามารถเรียงได้สีเดียวกัน จึงจะจบตานั้นๆ
  • 2.ผู้เล่นสามารถตั้งค่าให้ระบบเล่นเกมแคนดี้ออโต้ ได้โดยการเลือกปุ่ม Auto จะมีให้ผู้เล่นตั้งค่าจำนวนตาที่ต้องการหมุนอัตโนมัติตั้งแต่ 5, 10, 25, 50, 100 รอบ ไปจนถึงเล่นไปเรื่อยๆจนกว่าจะกดหยุด
  • 3.เมื่อผู้เล่นเรียงลูกกวาดสีเดียวกันได้มากกว่า 3 อัน จะเกิดการระเบิดของแคนดี้ และฉากหลังจะแตกออก เมื่อระเบิดในพื้นที่เดิมซ้ำกันถึง 3 ครั้ง ตำแหน่งนั้นจะขึ้นเป็นสถานะโบนัสเกม (ล็อค) เมื่อมีการแสดงสถานะนี้ (ล็อค) มากกว่า 6 ช่อง ภายในตานั้นๆ จะเข้าไปยังฉากโบนัส

วิธีเล่นเกมส์ Candy Pop

เกมส์อื่นๆ

Astro Legends
Astro Legends
Happy Jump
Happy Jump
Max Damage
Max damamage
Mole Rat Catcher 3D
Mole Rat Catcher 3D
Sweet Bonanza
Sweet Bonanza
Treasure Dash
Treasure Dash